Wednesday, 23/06/2021 - 00:27|

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂM C TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện theo công văn số 463/PGDĐT ngày 28/8/2020 về việc triển khai một số hoạt động chuẩn bị khai giảng năm học mới và tổ chức thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020 thầy và trò Trường Tiểu học Phú Tâm C long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới hôm nay gồm có:

* Đại biểu huyện:

- Ông Ông Vĩnh Huy – Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng.

* Đại biểu xã:

- Ông Trương Văn Trầm- Phó Chủ tịch UBND xã;

* Đại biểu Ban Đại diện cha mẹ học sinh:

- Ông Thạch Ngọc Sơn - Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh.

- Ông Phan Văn Sơn - Phó trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh.

* Đại biểu là mạnh thường quân của trường:

- Ông Lưu Tấn Dũng – Đại diện công ty Phát Thành;

Diễn biến buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021 cụ thể như sau:

PHẦN I: PHẦN "LỄ"

I. LỄ ĐÓN HỌC SINH MỚI VÀO LỚP 1

Từ phía cổng trường di chuyển vào sân Lễ là 66 em học sinh khối lớp Một thân yêu, với bao niềm vui, niềm tự hào phấn khởi. Toàn thể thầy cô và các bạn học sinh đi trước chúc các em sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Xin nồng nhiệt đón chào các em!

II. NGHI THỨC:

- Chào cờ, hát Quốc ca;

- Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu;

III. NỘI DUNG:

1. Đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Ông Ông Vĩnh Huy – Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng (thông qua)

2. Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021 của nhà trường.

Bà Châu Thị Cẩm Xuân - Hiệu trưởng (thông qua)

3. Phát biểu hạ quyết tâm của học sinh, giáo viên trong năm học mới.

Em Thái Gia Tuệ - Học sinh lớp 5/1

Cô Sơn Huỳnh Hoàng Mi - Giáo viên dạy môn Tiếng Anh

4. Trao học bổng, quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn và trao nón bảo hiểm cho học sinh lớp Một do công ty Hon da Việt Nam tài trợ.

Thực hiện tháng khuyến học giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện đến trường. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021 Huyện ủy, UBND huyện, một số tổ chức và cá nhân có lòng hảo tâm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có dụng cụ học tập, đồng phục để các em được tiếp bước đến trường. Cụ thể:

- Huyện ủy, UBND huyện: trao tặng 4 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

- Ông Lưu Tấn Dũng đã trao tặng cho học sinh khó khăn của đơn vị 1000 quyển tập; ông Châu Văn Điền, bà Châu Hồng Hoa, bà Châu Hồng Liên, bà Châu Mai Phương trao tặng  4.000.000 đồng; ông Lý Thành Trung (cháu ông Ba Hú) trao tặng 80 bộ đồng phục và Câu lạc bộ cờ tướng xã Phú Tâm 5 bộ đồng phục.

*Đầu tiên là phần trao học bổng của Huyện ủy, UBND huyện tặng học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ông Ông Vĩnh Huy – Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng trao học bổng cho các em.

*Tiếp đến là là phần trao quà của mạnh thường quân có lòng hảo tâm giúp đỡ học sinh khó khăn

Ông Lưu Tấn Dũng – mạnh thường quân trao tặng tập cho các em.

Ông Trương Văn Trầm- Phó Chủ tịch UBND xã đại diện trao tặng đồng phục cho các em.
           ** Trao nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1 do Công ty Honda Việt Nam tài trợ.

Ông  Thạch Ngọc Sơn - TB.ĐDCMHS và ông Phan Văn Sơn - PB.ĐDCMHS

* Trao giấy cảm tạ mạnh thường quân

Bà Châu Thị Cẩm Xuân - Hiệu trưởng trao giấy cảm tạ cho ông Lưu Tấn Dũng.

5. Đánh trống khai giảng năm học mới.

Ông Trương Văn Trầm- Phó Chủ tịch UBND xã lên đánh hồi trống đầu tiên mở đầu cho năm học mới 2020- 2021.

Ông Trương Văn Trầm- Phó Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường.

Đến 8 giờ 9 phút, cùng ngày phần "Lễ" khai giảng kết thúc với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng.

Năm 2021 : 1.567