Monday, 27/09/2021 - 08:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Tâm C

TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG DO GIA ĐÌNH VÀ BÀ CON BÊN VỢ ÔNG TRẦN QUỚI LÂM TÀI TRỢ

Lúc 7 giờ 25 phút, ngày 09 tháng 11 năm 2020 Trường Tiểu học Phú Tâm C đã tổ chức trao 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Nhằm giúp đỡ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hôm nay cô Ngô Thị Mỹ Huệ và thầy Trần Minh Quang đã thay mặt cho gia đình và bà con bên vợ ông Trần Quới Lâm đã đến trường trao 50 phần quà (gồm 10 kg gạo và 100.000 đồng). Tham dự buổi phát quà còn có sự hiện diện của đại diện chính quyền là ông Tăng Hoàng Duy, cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường.

Cô Châu Thị Cẩm Xuân đã thay mặt tập thể giáo viên và học sinh trường tiểu học Phú Tâm C phát biểu cảm ơn. Đồng thời để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã dành tình cảm cho các em, một đại diện học sinh của trường đã lên phát biểu cảm ơn.

          Thay mặt nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh xin chân thành cảm ơn thầy, cô, gia đình và bà con bên vợ ông Trần Quới Lâm ở Mỹ, chúc cô, thầy và gia đình, bà con bên vợ chú Lâm ở Mỹ dồi dào sức khỏe, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

          Xin trân trọng cảm ơn!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRAO QUÀ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 390
Năm 2021 : 3.311