Saturday, 03/12/2022 - 15:14|

TỔ CHỨC TẬP HUẤN Phần mềm Ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest; Phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm SmartTest năm học 2022-2023

Lúc 14 giờ ngày 12 tháng 11 năm 2022 Trường Tiểu học Phú Tâm C tổ chức tập huấn Phần mềm Ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest; Phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm MarkTest năm học 2022-2023.

Thực hiện công văn số: 322/PGDĐT, ngày 13/6/2022 của Phòng GDĐT Châu Thành V/v Tập huấn và chuyển giao bản quyền Phần mềm Ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest; Phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm MarkTest.

Tham dự buổi tập huấn là tất cả giáo viên Trường Tiểu học Phú Tâm C (kể cả giáo viên các môn tự chọn). Báo cáo viên là cô Trần Thanh Liên –Giáo viên bộ môn Tin học.

Nội dung chính của buổi tập huấn gồm có 02 nội dung:

- Phần mềm Ra đề và quản lý ngân hàng câu hỏi SmartTest, cụ thể:

+ Hướng dẫn cài đặt phần mềm SmartTest TH.

+ Hướng dẫn cách tạo đề thi từ file Word (Hướng dẫn cấu trúc nhập liệu từ file)

+ Hướng dẫn tạo đề thi trực tiếp trên phần mềm.

- Phần mềm chấm bài thi trắc nghiệm MarkTest;

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP HUẤN