Monday, 27/09/2021 - 07:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Tâm C

TỔ CHỨC ĐÊM TRUNG THU NĂM 2020 CHỦ ĐỀ "VẦNG TRĂNG CHO EM"

Căn cứ Kế hoạch số: 112-KH/ĐTN, ngày 16 tháng 9 năm 2020 của Ban thường vụ Đoàn xã Phú Tâm về Kế hoạch Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi Xã Phú Tâm năm 2020;

          Căn cứ công văn số: 390/KH-PLĐTB&XH-TE ngày 17/9/2020 Kế hoạch tổ chức tết Trung Thu cho trẻ em huyện Châu Thành năm 2020;

          Căn cứ công văn số: 562/PGDĐT ngày 25/9/2020 về việc triển khai kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em huyện Châu Thành 2020;

Căn cứ Kế hoạch số: 112-KH/ĐTN, ngày 16 tháng 9 năm 2020 của Ban thường vụ Đoàn xã Phú Tâm về Kế hoạch Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi Xã Phú Tâm năm 2020;

Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Được sự thống nhất của Ủy ban Nhân dân xã Phú Tâm, Đoàn xã Phú Tâm phối hợp cùng Chi đoàn trường Tiểu học Phú Tâm C đã tổ chức Đêm trung thu năm 2020 với chủ đề “Vầng trăng cho em” vào lúc 16 giờ, ngày 29/9/2020. Đây là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.

Tham dự  Tết Trung thu gồm có các thành viên cụ thể sau:

          * Về phía khách mời:

          - Ông Lý Ngân – Bí thư Đảng ủy xã Phú Tâm;

          - Ông Dương Kim Thành – P.Chủ tịch HĐND xã Phú Tâm- Chủ nhiệm UBKT;

          - Ông Trương Văn Trầm – Phó Chủ tịch xã Phú Tâm;

          - Bà Lâm Thị Hoàng - Bí thư Đoàn xã Phú Tâm;

          - Đại diện Vinaphone huyện Châu Thành.

          * Về phía nhà trường:

- Bà Châu Thị Cẩm Xuân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Bà Bâu Ngọc Du – Phó Bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng nhà trường

- Ông Huỳnh Ngọc Văn – Chủ tịch Công đoàn trường.

          - Ông Lý Ngoạn Vy - Tổng phụ trách đội;

- Cùng với sự có mặt đông đủ của thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Phú Tâm C.

Diễn biến cụ thể như sau:

Đầu tiên Ông Trương Văn Trầm – Phó Chủ tịch xã Phú Tâm thông qua thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi của Tổng Bí thư - Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng.

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường cũng đã tổ chức hội thi làm lồng đèn đẹp cho các bạn Đội viên khối 4,5 nhân đêm Trung thu Đội TNTPHCM cũng tiến hành xét và trao giải cho 3 em đã đạt giải dán và trang trí lồng đèn đẹp nhất.

Tiếp đến là phần biểu diễn văn nghệ với chủ đề "Vầng trăng cho em".

Để các em được vui chơi, được tặng quà và là dịp để người lớn thể hiện tình yêu với con trẻ. Sau đây, chúng ta sẽ đến với những câu đố trung thu là những câu hỏi thú vị về dịp trung Thu, về chú Cuội, chị Hằng, về mặt trăng, về phong tục ăn bánh Trung thu....tất tần tật những kiến thức mà có thể các em đã biết hoặc chưa.

Các em rất phấn khởi tham gia trả lời các câu hỏi mà thầy dẫn chương trình đặt ra.

Để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được một ngày tết vui và đầm ấm Đoàn xã đã vận động các mạnh thường quân được 153 phần quà trao cho các em.

Ông Lý Ngân – Bí thư Đảng ủy xã Phú Tâm;

Ông Dương Kim Thành và Ông Trương Văn Trầm cùng trao quà cho các em;

Bà Lâm Thị Hoàng - Bí thư Đoàn xã Phú Tâm;

Đại diện vinaphone huyện Châu Thành.

Bà Châu Thị Cẩm Xuân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Bà Bâu Ngọc Du – Phó Bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng nhà trường

Chúng ta có được ngày vui hôm nay là nhờ sự quan tâm đặc biệt của gia đình, các ban ngành đoàn thể của địa phương. Mỗi cử chỉ ân cần, mỗi lời căn dặn đầy tình yêu thương, trách nhiệm và sự có mặt của các vị đại biểu hôm nay là niềm vinh hạnh hết sức lớn lao đối với các em. Các em hãy cố gắng học thật giỏi luôn chăm ngoan và chúc các em có một ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa.

Xin trân trọng cảm ơn quý đại biểu đã đến dự và chia vui cùng các em thiếu nhi. Xin kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, thành đạt và quan tâm nhiều hơn nữa đến việc chăm sóc và giáo dục các em.

                                                                                   Xin trân trọng kính chào.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 390
Năm 2021 : 3.311