Tuesday, 22/06/2021 - 23:24|

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂM C NĂM HỌC 2020 - 2021

Lúc 7 giờ ngày 31 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường Tiểu học Phú Tâm C long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020-2021 nhằm đánh giá thực trạng kết quả hoạt động công tác Đội trong năm học vừa qua, nêu rõ những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân tồn tại rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xây dựng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2020 - 2021 sát với  thực tiễn ở địa phương, đơn vị.

Đại hội Liên đội hàng năm có ý nghĩa rất quan trọng, là đợt sinh hoạt sâu rộng của thiếu nhi, phát huy vai trò nòng cốt các phong trào thiếu nhi trong nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

* Thành phần dự Đại hội

- Đại biểu chính thức: Ban Chỉ huy liên đội năm học 2019 - 2020; các đại biểu là đội viên được bầu từ các Đại hội chi đội năm học 2020-2021;

- Đại biểu chỉ đạo gồm có:

+ Đồng chí Nguyễn Minh Kha – Phó Bí thư Đoàn xã Phú Tâm;

+ Đồng chí Châu Thị Cẩm Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

+ Đồng chí Bâu Ngọc Du - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Đại biểu khách mời:

Tổ trưởng chuyên môn khối 4, 5  và  các giáo viên là chủ nhiệm lớp 4, 5.

* Nội dung và chương trình đại hội

- Về nội dung:

Đại hội thực hiện 2 nội dung chính:

Một là, Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; Xây dựng Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Hai là, Bầu Ban chỉ huy liên đội năm học 2020 - 2021 đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất, năng lực để thực hiện nhiệm vụ.

- Về chương trình đại hội:

Đầu tiên là bạn Nguyễn Thị Hồng Thơ và Lâm Hồng Nhã Yến thay mặt đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo kết quả công tác của nhiệm kì 2019-2020 và chương trình công tác Đội năm học 2020-2021

Đại diện HĐĐ cấp trên và chi bộ (Ban giám hiệu) phát biểu.

Đồng chí  Nguyễn Minh Kha – Phó Bí thư Đoàn xã Phú Tâm lên phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đồng chí Châu Thị Cẩm Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo cho hoạt động của Liên đội

Các đại biểu dự đại hội thảo luận

Biểu quyết thông qua báo cáo và chương trình hành động của Liên đội

Bầu BCH Liên Đội mới

Ban tổ chức giới thiệu thành phần ban kiểm phiếu gồm 3 thành viên và xin ý kiến biểu quyết bằng cách đưa tay và đại hội đã thống nhất 100%. Ban kiểm phiếu tiến hành làm việc, thông qua cụ thể một số quy định về thể lệ bầu cử.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu và kết quả 10 ứng cử viên trúng tuyển vào Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ mới như sau:

- Huỳnh Khởi My (lớp 4.1)

- Quách Ngọc Hân (lớp 4.1)

- Thạch Liêu Mỹ Hạnh (lớp 4.2)

- Lâm Kiều Ngọc Nương (lớp 4.2)

- Tạ Thị Thúy Quỳnh (lớp 4.3)

- Thái Gia Tuệ (lớp 5.1)

- Nguyễn Thị Hồng Thơ (lớp 5.1)

- Thạch Minh Thường (lớp 5.2)

- Trần Thị Mỹ Ngọc (lớp 5.3)

- Trần Thị Thanh Ngân (lớp 5.3)

BCH Liên đội mới ra mắt đại hội và hạ quyết tâm: “Toàn thể Ban Chỉ huy liên Đội sẽ quyết tâm học thật giỏi, thực hiện tốt các phong trào của Liên Đội. Ban Chỉ huy Liên Đội quyết tâm phấn đấu rèn luyện thật tốt để xứng đáng với niềm tin mà các bạn đã giao phó.”

Tổng phụ trách công nhận và giao nhiệm vụ cho BCH mới

Thư kí trình bày dự thảo nghị quyết đại hội (Huỳnh Khởi My – Thông qua).

Đại hội biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội

Đoàn chủ tịch đánh giá kết quả Đại hội, cảm ơn các đại biểu, tuyên bố bế mạc

Chào cờ bế mạc.

Đại hội thành công tốt đẹp với việc bàn luận được nhiều vấn đề quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 10 đội viên, cùng toàn Liên đội bước vào năm học 2020 – 2021 đầy hứa hẹn.

Năm 2021 : 1.566