Monday, 27/09/2021 - 08:42|

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH, XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thực kế hoạch số: 41/KH-THPTC ngày 02/10/2020 của Trường Tiểu học Phú Tâm C về kế hoạch xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh trong trường tiểu học. Lúc 7 giờ, ngày 19 tháng 10 năm 2020 Trường Tiểu học Phú Tâm C tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh trong nhà trường.

Tham dự buổi lễ phát động gồm có Ban giám hiệu trường, giáo viên dạy tiếng Anh, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Tại buổi Lễ cô Lâm Yến Linh, giáo viên dạy môn Tiếng Anh đã phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường. Lễ phát động đã thu hút tất cả giáo viên, học sinh trong toàn trường. Cụ thể nội dung:

Thứ nhất, Hướng dẫn học sinh tự học, tự nghiên cứu bằng nhiều hình thức trong và ngoài nhà trường; báo cáo kết quả học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả.

Thứ hai, Tổ chức hoạt động ngoại khóa dựa trên “Sổ tay hướng dẫn xây dựng, phát triên môi trường học và sử dụng ngoại ngữ” do Bộ GDĐT ban hành kèm theo Quyết định số 2473/QĐ-BGDĐT ngày 22/8/2019; Bản điện tử Bộ sổ tay tham khảo tại mục Học liệu theo địa chỉ website: ngoainguquocgia.moet.gov.vn.

Thứ ba, Tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh đảm bảo thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường. Sinh hoạt câu lạc bộ ít nhất 2 lần/ tháng.

Thứ tư, Khai thác sử dụng sách mềm theo chưomg trình Sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo (tại địa chỉ https://www.sachmem.vn hoặc địa chỉ

Thứ năm, Tổ chức thi, giao lưu tiếng Anh

Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Với lần phát động toàn trường này, hy vọng tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường sẽ càng chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin và công việc, đồng thời năng lực tiếng Anh của giáo viên và học sinh sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ PHÁT ĐỘNG