Monday, 27/09/2021 - 08:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Tâm C

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 năm học 2020-2021

Lúc 14 giờ, ngày 20 tháng 11 năm 2020 Trường Tiểu học Phú Tâm C long trọng tổ chức Họp mặt 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982-20/11/2020).

 

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cô Châu Thị Cẩm Xuân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và báo cáo thành tích mà thầy cô Trường Tiểu học Phú Tâm C đã cùng nhau phấn đấu đạt được trong năm học 2019-2020. Phát biểu tại buổi họp mặt Hiệu trưởng nhà trường cho biết Trường nhận được giấy khen Tập thể lao động tiên tiến cấp huyện trong năm học 2019-2020. Danh hiệu trường đạt được là nhờ công sức phấn đấu của từng thành viên trong đơn vị. Đồng thời cô cũng đã biểu dương kết quả từng cá nhân đạt được: có 03 thầy cô được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen (cô Lâm Thị Kiêm Nhi, thầy Tạ Minh Hiếu, Trần Thanh Tốt); 04 cô được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (cô Châu Thị Cẩm Xuân, Phùng Thị Thanh Thủy, Bâu Ngọc Du, trương Cẩm Linh); 27 thầy, cô đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 23 thầy cô đạt giáo viên giỏi cấp trường; 10 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện (trong đó đạt 2 giải Ba (cô Đặng Ngọc Quý và cô Trương Cẩm Linh) và 8 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi gồm (thầy Tạ Minh Hiếu, Huỳnh Ngọc Văn, Lê Văn Hai, cô Lâm Thị Kiêm Nhi, Phùng Thị Thanh Thủy, Ngô Thị Bích Chi, Lâm Yến Linh, Sơn Huỳnh Hoàng Mi,); đạt 12 giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường. Các thầy cô giáo không chỉ dạy giỏi mà còn tham gia tốt các phong trào do ngành và địa phương phát động như đạt: 1 giải khuyến khích đôi nam nữ cầu lông (thầy Tạ Minh Hiếu và cô Trương Cẩm Linh); Liên trường trong xã tham gia đá bóng đạt giải Ba.

Họp mặt lần thứ 38 Ngày Nhà giáo Việt Nam, một lần nữa mỗi người chúng ta càng trân trọng, tự hào và biết ơn sâu sắc với các thế hệ Nhà giáo đi trước đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục để có ngày hôm nay. Đồng thời cũng là dịp để học sinh, cha mẹ học sinh và xã hội thể hiện tình cảm biết ơn với thầy cô giáo, biểu dương, tôn vinh nghề dạy học và người học.

Đặc biệt, trong năm học vừa qua cán bộ, giáo viên, nhân viên trường được cấp trên tuyên dương, khen thưởng. Đó chính là những món quà quý giá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Để biểu dương những thành tích của cá nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên trường thầy Huỳnh Ngọc Văn – Phó ban thi đua trường lên thông qua quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Trong buổi họp mặt 20/11 này, Nhà trường cũng đã tổ chức Lễ tri ân nhân viên về hưu.

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô Trần Thị Thu Thủy được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến. Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian hơn 9 năm gắn bó với công việc phục vụ, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, cởi mở với đồng nghiệp, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến. Trong buổi lễ hôm nay, để tri ân cô Trần Thị Thu Thủy nhà trường có gửi đến cô Thủy một món quà để làm kỷ niệm. 

Đặc biệt, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường gửi tặng cô Trần Thị Thu Thủy món quà kỉ niệm trong suốt thời gian cô Thủy gắn bó với đơn vị. Thay mặt cho tập thể cô Châu Thị Cẩm Xuân, cô Bâu Ngọc Du và Thầy Huỳnh Ngọc Văn cùng lên trao quà.

 

Đến 16 giờ cùng ngày, buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại. Nhân dịp này nhà trường xin gởi tới quý thầy cô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của địa phương và của huyện nhà.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌP MẶT

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 390
Năm 2021 : 3.311