Monday, 27/09/2021 - 08:45|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂM C NĂM HỌC 2020 – 2021

Lúc 13 giờ 30 phút, ngày 03 tháng 10 năm 2020, tại Trường Tiểu học Phú Tâm C đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền dân chủ của viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020-2021.

Hội nghị  viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại để đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Diễn biến buổi Hội nghị cụ thể như sau:

A. Phần khai mạc:

1. Phần nghi thức:

- Chào cờ

- Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu:

* Xin ý kiến Hội nghị bầu đoàn chủ tịch, thư ký hội nghị.

2. Giới thiệu đoàn chủ tịch – Ban thư ký:

* Đoàn chủ tịch gồm:

- Cô Châu Thị Cẩm Xuân, chức vụ: Hiệu trưởng;

- Cô Bâu Ngọc Du, chức vụ: Phó hiệu trưởng;

- Cô Huỳnh Ngọc Văn, chức vụ: Chủ tịch Công đoàn;

- Cô Đặng Ngọc Quý, chức vụ: Giáo viên.

* Ban thư ký hội nghị gồm:

- Cô Trần Thanh Liên, Chức vụ: Giáo viên ;

- Cô Trương Thị Thanh Ngân, Chức vụ: Nhân viên kế toán-TKHĐ;

3. Thành phần dự Hội nghị:

Đại biểu chính thức có mặt 30, vắng 0

B. Phần nội dung chương trình làm việc:

1/. Hội nghị nghe  báo cáo:

Thầy Huỳnh Ngọc Văn T/M Đoàn chủ tịch thông qua chương trình làm việc của Hội nghị.

hinh

Để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả của mình đã đạt được trong năm học trước, một chặng đường phấn đấu, đã đạt được. Đồng thời nhìn nhận những mặt còn tồn tại cần khắc phục thêm trong năm 2020-2021 cô Châu Thị Cẩm Xuân-Hiệu trưởng lên Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021

- Thông qua dự  thảo Quy chế dân chủ trường học; Quy chế làm việc của đơn vị (Đ/c Bâu Ngọc Du - Thông qua)

- Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020; công bố kết quả khen thưởng; Thông qua dự thảo kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2020 - 2021 (Đ/c Huỳnh Ngọc Văn - thông qua)

- Thông qua biên bản kiểm tra tài sản, tài chính đầu năm học và dự thảo báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân 2019 - 2020 và Phương hướng nhiệm vụ 2020 – 2021 (Đ/c Lê Văn Hai - Thông qua

- Báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính của năm học 2019 - 2020 và năm học 2020 - 2021 (Đ/c Trương Thị Thanh Ngân - Thông qua)

- Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị của công chức,viên chức, nhân viên về dự thảo Quy chế làm việc; quy chế dân chủ; Chỉ tiêu - Tiêu chuẩn thi đua "Hai tốt", Thi đua "Trong hệ thống Công đoàn năm học 2020-2021 (kèm theo ý kiến giải trình của HĐTĐKT).

2. Hội nghị thảo luận:

- Gợi ý hội nghị thảo luận, phát biểu ý kiến bổ sung của hội nghị: Đ/c Châu Thị Cẩm Xuân

+ Kế hoạch phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021;

+ Quy chế dân chủ trường học; Quy chế  làm việc của trường;

+ Báo cáo - Hoạt động của BTTND;

+ Tiêu chuẩn thi đua do HĐTĐKT đã giải trình.

- Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến;

* Hội nghị nghỉ giải lao 20 phút

- Giải trình ý kiến, kiến nghị của công chức, viên chức tại Hội nghị.

3. Hội nghị biểu quyết thực hiện các chỉ tiêu năm học 2020  - 2021:

Phát động phong trào thi đua “Hai tốt” và thi đua trong hệ thống công đoàn năm học 2020-2021 và tổng hợp đăng kí các danh hiệu thi đua. (Đ/C Huỳnh Ngọc Văn)

4. Thầy Huỳnh Ngọc Văn - Chủ tịch công đoàn trường thông qua bản cam kết hợp đồng trách nhiệm.

5. Cô Châu Thị Cẩm Xuân- Hiệu trưởng và Thầy huỳnh Ngọc Văn-Chủ tịch công đoàn ký kết hợp đồng trách nhiệm.

6. Thư ký thông qua nghị quyết hội nghị. (Trương Thị Thanh Ngân - Thông qua)

Nghị quyết đã được thông qua trước Hội nghị với biểu quyết nhất trí 100%.

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh cần phát huy và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Để đạt được những thành tích chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó. Thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị tôi xin tuyên bố bế mạc hội nghị. Chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, đoàn kết, thi đua và dành nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Hội nghị kết thúc lúc 16h50 cùng ngày.