Saturday, 03/12/2022 - 16:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Tâm C

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Đêm trăng Trung thu hàng năm vào ngày 15-8 (theo​ âm lịch) đã trở thành ngày Tết thiếu nhi, hay còn được gọi là Tết Đoàn viên được các em rất mong đợi. Đây cũng là dịp để mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội dành cho các em những tình cảm tốt đẹp và chân thành nhất.

Đêm trăng Trung thu hàng năm vào ngày 15-8 (theo​ âm lịch) đã trở thành ngày Tết thiếu nhi, hay còn được gọi là Tết Đoàn viên được các em rất mong đợi. Đây cũng là dịp để mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội dành cho các em những tình cảm tốt đẹp và chân thành nhất.

Thực hiện kế hoạch số: 01-KH/LĐPTC, ngày 07 tháng 9 năm 2022 của Liên đội trường Tiểu học Phú Tâm C Kế hoạch Hội thi làm lồng đèn đẹp và Hội thi văn nghệ nhân dịp Tết Trung thu năm 2022. Lúc 14 giờ, ngày 09/9/2022 (15/8 âm lịch), Trường Tiểu học Phú Tâm C long trọng tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022.

Tham dự  Tết Trung thu gồm có các thành viên cụ thể sau:

          * Về phía khách mời:

          - Sư cô Thích Nữ Huệ Liên-Trụ trì Chùa Phật Minh;

          - Bà Trương Ngọc Chi – Mạnh thường quân;

          - Bà Huỳnh Thị Xuân Trang – Mạnh thường quân;

          * Về phía nhà trường:

- Bà Châu Thị Cẩm Xuân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Bà Bâu Ngọc Du – Phó Bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng nhà trường

- Ông Huỳnh Ngọc Văn – Chủ tịch Công đoàn trường.

          - Ông Lý Ngoạn Vy - Tổng phụ trách đội;

- Cùng với sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Phú Tâm C.

Hôm nay, Trường Tiểu học Phú Tâm C long trọng tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu, Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Hội thi làm lồng đèn đẹp và văn nghệ nhân dịp Tết Trung thu.

Đến với đêm trung thu hôm nay, các em học sinh được thưởng thức bữa Buffet bánh ngọt.

Đầu Chương trình thay mặt tập thể giáo viên và học sinh trường cô Châu Thị Cẩm Xuân phát biểu cảm ơn những tình cảm những tình cảm của các mạnh thường quân đã dành tặng cho trường.

Cô Châu Thị Cẩm Xuân- Hiệu trưởng (phát biểu cảm ơn)

Để tỏ lòng cảm ơn đến nhà tài trợ đã tặng quà, em Trần Thị Vân Giang –học sinh lớp 5/2 đại diện cho học sinh trường phát biểu cảm ơn.

          * Tiếp nối chương trình là phần trao quà cho học sinh

* Trao giấy cảm tạ cho các mạnh thường quân

Trung thu là dịp đặc biệt trong năm, là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng, thường được diễn ra tại một số nước phương Đông, được trẻ con khắp nơi mong đợi, là dịp trẻ em được vui chơi, được tặng quà và là dịp để người lớn thể hiện tình yêu với con trẻ. Sau đây, chúng ta sẽ đến với Hội thi làm lồng đèn đẹp và Hội thi văn nghệ nhân dịp Trung thu.

* Các lớp tiến hành trưng bày lồng đèn của lớp để ban giám khảo chấm điểm.

* Các em rất phấn khởi tham gia trình bày các tiết mục văn nghệ và kể chuyện Chủ đề trung thu.

Khi kết thúc hoạt động vui chơi, các em tham gia bữa Buffet bánh ngọt do Ủy ban Nhân dân xã Phú Tâm vận động mạnh thường quân tài trợ cho trường.

Đêm Trung Thu diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập tình yêu thương của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các bậc phụ huynh dành cho các em. Những tình cảm, sự quan tâm ấy là nguồn động viên tinh thần to lớn làm cho các em ngày càng thêm yêu trường, yêu lớp. Yêu các hoạt động của ngày hội có nhiều ý nghĩa đã đưa các em đến với những giấc mơ, những câu chuyện thần kỳ, những ước mơ tươi sáng trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Phú Tâm C
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 472
Tháng 12 : 557
Năm 2022 : 7.793